Thứ hai ngày 30/5/2016
   
DANH MỤC

Chương trình Nghệ thuật " Hồn thiêng sông núi"DÀNH CHO GIỚI THIỆU
Locations of Site Visitors
Đang online: 1248
Tổng số: 14,890,158
  Hoạt động thường xuyên
Lời thưa ngày ra mắt Trianlietsi.vn

Wednesday, August 17, 2011
Thưa bạn đọc!

Hôm nay ngày 17-8-2011, Website trianlietsi.vn của Hội Hỗ trợ Gia đình liệt sĩ Việt Nam chính thức ra mắt bạn đọc. Đây là cơ quan ngôn luận của Hội, một kênh thông tin nhằm hỗ trợ các gia đình liệt sĩ tiếp cận, thực hiện và thụ hưởng các chế độ chính sách của Đảng và Nhà nước; góp phần giúp các gia đình liệt sĩ thu thập thông tin tìm kiếm hài cốt liệt sĩ còn thất lạc hoặc chưa xác định được danh tính. Trianlietsi.vn là cầu nối giữa Hội Hỗ trợ Gia đình liệt sĩ Việt Nam và các gia đình liệt sĩ. Ngoài ra Website còn đăng tải các hoạt động của Hội, cập nhật kịp thời các sự kiện thời sự của đất nước. Website còn có các chuyên mục: Trang vàng liệt sĩ; Những tấm lòng vàng; Văn hóa – Xã hội... mà ở đó có những tác phẩm văn học nghệ thuật viết về những người anh hùng liệt sĩ, viết về những tấm lòng vàng vì công cuộc tôn vinh, tri ân liệt sĩ.
  
  Hội Hỗ trợ Gia đình liệt sĩ Việt Nam mới hoạt động gần một năm nhưng đã đặt quyết tâm có một trang thông tin điện tử sớm ra mắt bạn đọc. Và hôm nay, Trang trianlietsi.vn đã hòa vào thế giới mạng. Bước đầu có thể hình thức, nội dung còn chưa phong phú, kỹ thuật có thể còn hạn chế, song chúng tôi sẽ tiếp tục chỉnh sửa, nâng cao, để phục vụ được bạn đọc thuận lợi nhất. Hiện tại, chắc chắn còn có bất cập, chưa được như ý, rất mong các bạn đọc thông cảm…

     Chúng tôi mong được sự giúp đỡ của cộng đồng xã hội, sự đồng hành của các bạn để Trang trianlietsi.vn ngày càng hoàn thiện, đáp ứng được tôn chỉ, mục đích của Hội Hỗ trợ Gia đình liệt sĩ đã đề ra là tôn vinh, tri ân các liệt sĩ, gia đình liệt sĩ và bà mẹ Việt Nam anh hùng.
  
   Mọi góp ý, bài vở, thông tin xin gửi về hộp thư: bbtweb@yahoo.com.
     Địa chỉ của chúng tôi: Nhà L7/445 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
     Điện thoại: (84-4) 62736083 và (069) 585676.
                                                                                           
       BAN BIÊN TẬP

Bình luận về bài viết Chưa có bình luận nào!

Họ tên
Email
Mã Bảo vệ
 
Nội dung
Quay lại trang trước

Mua sam thiet bi gia tri loa bose va dan karaoke vi tinh so cho tet Quy Ngo. Giup ca gia dinh benh nhau luon vui ve dip tet den xuan ve !

 
Giấy phép hoạt động số 144/GP-TTĐT Ngày 4-8-2011 của Cục quản lí Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử
Bộ Thông Tin - Truyền Thông
Bản quyền thuộc về Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam

Trụ sở : số 8 Nguyễn Tri Phương, Ba Đình Hà Nội  Điện thoại :  (04)37349563 - 
 (069) 696573 
Fax   :   (04)37349562   Email   :   bbtweb@yahoo.com
Trưởng ban biên tập