Thứ năm ngày 17/1/2019
   
DANH MỤC
VIDEO CLIP

NSND Quang Thọ với "Sông Lô" trong "Hồn thiêng sông núi"

Đang online: 547
Tổng số: 21,920,208
  Hoạt động thường xuyên
Chuẩn bị thành lập Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh Sơn La
Phương Thâu-Quang cổ

Cuối tháng Giêng Mậu Tuất, khi những cành mận, cành đào của núi rừng Tây Bắc đang bung những cành lộc xanh non mơn mởn và hé những quả xanh non,  Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam do Trung tướng Lê Văn Hân, Chủ tịch Hội đã cùng đoàn công tác của Hội đã lên Sơn La làm việc với Ban Liên lạc CCB Quân khu Trị Thiên tỉnh Sơn La về việc xúc tiến thành lập Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh Sơn La. Hai bên thống nhất kế hoạch công tác, các bước đi và lộ trình cho việc thành lập Hội. Theo đó, Ban Ban Liên lạc CCB Quân khu Trị Thiên tỉnh Sơn La làm nòng cốt trong việc làm công tác chuẩn bị, quan hệ và gặp gỡ các cơ quan chức năng của tỉnh. Phấn đấu trong năm 2018, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh Sơn La sẽ ra mắt và đi vào hoạt động.

Cùng ngày, tại Thị trấn Mộc Châu, Ban Ban Liên lạc CCB Quân khu Trị Thiên tỉnh Sơn La đã long trọng tổ chức kỷ niệm 5 năm  ngày thành lập (28/3/2013 – 28/3/2018); 50 năm ngày Cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân 1968; 43 năm ngày giải phóng Trị Thiên-Huế. Tới dự có Trung tướng Nguyễn Phúc Thanh, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam; Trung tướng Lê văn Hân, nguyên Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị, Chủ tịch Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam, Trưởng ban liên lạc CCB Quân khu Trị Thiên cùng nhiều tướng lĩnh, lãnh đạo địa phương; các CCB đã từng sống, chiến đấu trên chiến trường Trị Thiên ở địa phương và các tỉnh, thành đã về dự.

Trong không khí ấm cúng, thấm đậm tình cảm của những người đồng chí, đồng đội đã từng kề vai sát cánh, chia ngọt sẻ bùi, nhường nhau cái chết trong những năm tháng lửa đạn đầy cam go, ác liệt; các CCB đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm về đồng chí, đồng đội, về nhân dân địa phương đã đùm bọc, thương yêu bộ đội, tưởng nhớ những người đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

 Ban Liên lạc CCB Quân khu Trị Thiên tỉnh Sơn La cũng đã vinh danh và trao Kỷ niệm chương cho các tổ chức, cá nhân đã có nhiều đóng góp cho hoạt động 5 năm qua của Ban.

                                                       


Bình luận về bài viết Chưa có bình luận nào!

Họ tên
Email
Mã Bảo vệ
 
Nội dung
Tin tiếp theo
Quay lại trang trước

Mua sam thiet bi gia tri loa bose va dan karaoke vi tinh so cho tet Quy Ngo. Giup ca gia dinh benh nhau luon vui ve dip tet den xuan ve !

Giấy phép hoạt động số 144/GP-TTĐT Ngày 4-8-2011 của Cục quản lí Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử
Bộ Thông Tin - Truyền Thông
Bản quyền thuộc về Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam
Trụ sở : số 8 Nguyễn Tri Phương, Ba Đình Hà Nội Điện thoại : (04)37349563 - (069) 696573
Fax: (04)37349562 Email: bbtweb@gmail.com
Người phụ trách: Lê Quý Hoàng