Thứ năm ngày 17/1/2019
   
DANH MỤC
VIDEO CLIP

NSND Quang Thọ với "Sông Lô" trong "Hồn thiêng sông núi"

Đang online: 300
Tổng số: 21,919,961
  Hoạt động thường xuyên
Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Đồng Nai: Ký kết chương trình hoạt động giữa và Hội Cựu chiến binh tỉnh
nguyễn quốc Hoàn

Sáng ngày 17/4/2018, tại trụ sở Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ (HTGĐLS) và Hội CCB tỉnh đã tiến hành lễ ký kết: Chương trình phối hợp hoạt động giữa hai Hội giai đoạn 2018 – 2023, trước mắt là thực hiện nhiệm vụ năm 2018. Tới dự có bà Nguyễn Bạch Tuyết – nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai, Chủ tịch danh dự Hội HTGĐLS cùng Thường trực của hai Hội.

Trước  lễ ký kết, lãnh đạo hai Hội đã giới thiệu tóm tắt về tình hình tổ chức và kết quả hoạt động của Hội mình. Thay mặt Hội HTGĐLS, ông Nguyễn Xuân Chiến – Chủ tịch Hội giới thiệu: Mặc dầu mới được thành lập chưa tới 5 năm lại gặp không ít khó khăn về cả trụ sở, tài chính và phương tiện đi lại hoàn toàn tự túc. Song, anh chị em trong Hội bám sát nhiệm vụ chính trị của tổ chức Hội, động viên nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả của mình, chung sức chung lòng làm tốt nhiệm vụ thiêng liêng cao cả là: Tri ân các anh hùng liệt sĩ và giúp đỡ các thân nhân của họ. Cụ thể, phối hợp với Ban liên lạc truyền thống, đồng đội bạn chiến đấu năm xưa và địa phương phát hiện, tìm kiếm, quy tập được nhiều hài cốt liệt sĩ đưa vào nghĩa trang hoặc hồi hương về bản quán. Đặc biệt, tập hợp được một danh sách trên 500 liệt sĩ cung cấp cho cơ quan chức năng ở các tỉnh miền Bắc có con em hy sinh biết và tìm nơi yên nghỉ của thân nhân mình… Những kết quả thiết thực ấy của Hội HTGĐLS tỉnh Đồng Nai được Trung ương Hội, lãnh đạo tỉnh và dư luận xã hội đánh giá cao, đồng tình, ủng hộ.

Đại tá Dương Hòa Hiệp, Chủ tịch Hội CCB tỉnh phấn khởi giới thiệu những thành tựu đạt được của các cấp Hội CCB trong tỉnh những năm gần đây trong phong trào thi đua yêu nước. Những mô hình mới trong hoạt động chính trị, xã hội; sản xuất, kinh doanh; giữ gìn an ninh trật tự. Điển hình là những cung đường do CCB đảm nhiệm không chỉ: xanh, sạch, đẹp mà nay còn thêm chữ “sáng”, làm cho bộ mặt làng quê vùng sâu, vùng xa, vùng căn cứ kháng chiến thay đổi rõ nét khi có vai trò chung tay góp sức của những người lính giữa đời thường. Đặc biệt, sau Đại hội nhiệm kỳ (2017 – 2022) của Hội CCB tỉnh bước vào hoạt động. Tuy mới giai đoạn đầu nhưng đã và đang thu được những kết quả đáng phấn khởi trên nhiểu mặt.

Đại tá Dương Hòa Hiệp nhấn mạnh: Cho tới nay, Hội CCB đã ký kết liên tịch với 12 đơn vị cấp sở, ban, ngành trong tỉnh. Nay tiếp tục ký kết liên tịch hoạt động với Hội HTGĐLS tỉnh. Chúng tôi tin tưởng sẽ có thêm động lực mới, hỗ trợ giúp đỡ nhau trong quá trình hoạt động với nhiệm vụ cao cả: Tri ân các anh hùng liệt sĩ với những việc làm thiết thực, hiệu quả nhất. Đó cũng là thể hiện đạo lý, tình cảm và trách nhiệm cao cả của Bộ đội Cụ Hồ.

Vừa làm vừa rút kinh nghiệm, chúng tôi tin tưởng những kết quả thiết thực đang chờ đón chúng ta – ông Hiệp khẳng định.


 


Bình luận về bài viết Chưa có bình luận nào!

Họ tên
Email
Mã Bảo vệ
 
Nội dung
Tin tiếp theo
Quay lại trang trước

Mua sam thiet bi gia tri loa bose va dan karaoke vi tinh so cho tet Quy Ngo. Giup ca gia dinh benh nhau luon vui ve dip tet den xuan ve !

Giấy phép hoạt động số 144/GP-TTĐT Ngày 4-8-2011 của Cục quản lí Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử
Bộ Thông Tin - Truyền Thông
Bản quyền thuộc về Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam
Trụ sở : số 8 Nguyễn Tri Phương, Ba Đình Hà Nội Điện thoại : (04)37349563 - (069) 696573
Fax: (04)37349562 Email: bbtweb@gmail.com
Người phụ trách: Lê Quý Hoàng