Thứ sáu ngày 18/1/2019
   
DANH MỤC
VIDEO CLIP

NSND Quang Thọ với "Sông Lô" trong "Hồn thiêng sông núi"

Đang online: 39
Tổng số: 21,942,181
  Hoạt động thường xuyên
Đoàn Phật tử tu tại gia - Tâm linh chính đạo quận Hà Đông thăm và tặng quà Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 -27/7/2018), sáng ngày 19/7 Đoàn Phật tử tu tại gia - Tâm linh chính đạo quận Hà Đông  (địa chỉ: Số 10, Mỗ La, Phường Mỗ La, quận Hà Đông, Hà Nội) do bà Nguyễn Thị Ngân làm trưởng đoàn đã đến Trụ sở Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam – Số 8 Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội - thăm và trao 30 triệu đồng cho quỹ “Tri ân liệt sĩ”.

Đón tiếp Đoàn Phật tử tu tại gia - Tâm linh chính đạo quận Hà Đông đến thăm có các ông: Nguyễn Đình Thường, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam, ông Nguyễn  Hữu Oanh, Phó Chủ tịch cùng các cán bộ của Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam, nhà báo Ngô Ngọc Tuân, Giám đốc công ty Tập đoàn truyền thông quốc gia Việt Nam.

Được biết, Đoàn Phật tử tu tại gia - Tâm linh chính đạo quận Hà Đông, Hà Nội được thành lập từ năm 2000, hiện nay Đoàn đã có hàng trăm phật tử là các cán bộ, công chức đã nghỉ hưu, các doanh nhân...ở các tỉnh, thành như Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Ninh...với tôn chỉ mục đích là tôn vinh các anh hùng  giải phóng dân tộc, các anh hùng liệt sĩ, Mẹ VNAH, người có công với nước; giáo dục con cháu xây dựng gia đình hạnh phúc, văn hóa; gìn giữ gia phong. Gần 20 năm qua, Đoàn Phật tử tu tại gia - Tâm linh chính đạo quận Hà Đông, Hà Nội đã làm công tác thiện nguyện với gần 20 tỷ đồng, là số tiền do lao động, kinh doanh sản xuất của các phật tử. Theo bà Nguyễn Thị Ngân cho biết, Đoàn cũng đã được các cấp, ngành tặng nhiều bằng khen, giấy khen cho các hoạt động từ thiện. Riêng trong tháng 7 này, Đoàn Phật tử tu tại gia - Tâm linh chính đạo quận Hà Đông cũng đã tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương binh, người có công và các đối tượng chính sách hơn 600 triệu đồng.

Thay mặt lãnh đạo Hội, ông Nguyễn Đình Thường, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam đã phát biểu, thông báo những kết quả chính trong hoạt động Tri ân liệt sĩ của Hội trong những năm qua, nhất là các hoạt động trong dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ.

Trong không khí đầm ấm, bà Nguyễn Thị Ngân thay mặt các phật tử trong Đoàn, đã trao tặng 30 triệu đồng cho quỹ “Tri ân liệt sĩ”, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam. Ông Nguyễn  Hữu Oanh, Phó Chủ tịch Hội đã cảm ơn số tiền mà Đoàn đã trao tặng và mong rằng, trong sự nghiệp tri ân liệt sĩ của Hội luôn được Đoàn Phật tử tu tại gia - Tâm linh chính đạo quận Hà Đông nói chung, các phật tử nói riêng đồng hành, ủng hộ.

                                                         Tin, ảnh: Ban Tuyên truyền


Bình luận về bài viết Chưa có bình luận nào!

Họ tên
Email
Mã Bảo vệ
 
Nội dung
Tin tiếp theo
Quay lại trang trước

Mua sam thiet bi gia tri loa bose va dan karaoke vi tinh so cho tet Quy Ngo. Giup ca gia dinh benh nhau luon vui ve dip tet den xuan ve !

Giấy phép hoạt động số 144/GP-TTĐT Ngày 4-8-2011 của Cục quản lí Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử
Bộ Thông Tin - Truyền Thông
Bản quyền thuộc về Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam
Trụ sở : số 8 Nguyễn Tri Phương, Ba Đình Hà Nội Điện thoại : (04)37349563 - (069) 696573
Fax: (04)37349562 Email: bbtweb@gmail.com
Người phụ trách: Lê Quý Hoàng