Thứ sáu ngày 18/1/2019
   
DANH MỤC
VIDEO CLIP

NSND Quang Thọ với "Sông Lô" trong "Hồn thiêng sông núi"

Đang online: 1595
Tổng số: 21,942,041
  Hoạt động thường xuyên
Luôn tận tâm với việc nghĩa

Vừa đảm nhiệm cương vị Chủ tịch Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Bù Gia Mập (Bình Phước), Đại tá Bùi Phó Vĩnh còn được tín nhiệm bầu là Chủ tịch Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ (HTGĐLS) tỉnh.     

   Hằng năm, ông Vĩnh cùng Ban chấp hành Hội HTGĐLS tỉnh tích cực vận động các mạnh thường quân, các công ty, đơn vị giúp đỡ để trao quà, sổ tiết kiệm và nhà tình nghĩa tặng các gia đình liệt sĩ trên địa bàn tỉnh. Năm 2018, ông cùng ông Đỗ Văn Các, Phó chủ tịch Hội HTGĐLS tỉnh đi vận động các nhà tài trợ và phối hợp cùng gia đình xây nhà tình nghĩa tặng 6 gia đình liệt sĩ, với tổng trị giá 545 triệu đồng; vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh trao 600 phần quà tặng các gia đình liệt sĩ, cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong khó khăn và bà con nghèo, với tổng số tiền gần 180 triệu đồng; tặng 2.000 cuốn vở, 500 bút viết cho học sinh thuộc con em gia đình chính sách và gia đình nghèo, khó khăn, với tổng trị giá gần 12 triệu đồng...

      Những năm qua, Hội HTGĐLS tỉnh đã tham gia cùng các ngành chức năng trong tỉnh tìm kiếm, quy tập được gần 120 hài cốt liệt sĩ trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Năm 2018, hội đã tiếp nhận thông tin từ 47 giấy báo tử, xử lý được 17 thông tin liệt sĩ, báo tin về cho nhiều gia đình liệt sĩ thuộc các tỉnh: Thanh Hóa, Hưng Yên, Phú Thọ, Thái Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Vĩnh Phúc; gửi 12 thư báo tin liệt sĩ đã được quy tập về các nghĩa trang trong tỉnh.

   Đại tá Bùi Phó Vĩnh luôn trăn trở và tích cực làm tròn trách nhiệm ở hai cơ quan, nhất là tri ân các gia đình liệt sĩ, gia đình chính sách. Những cống hiến thầm lặng của ông và nhiều cá nhân khác thuộc Hội HTGĐLS tỉnh Bình Phước rất đáng trân trọng. Hằng năm, ông thường dành dụm, chi tiền nhà hơn 10 triệu đồng cho công việc tri ân liệt sĩ. Phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ trong ông luôn tỏa sáng, giản dị và rất gần gũi với nhân dân.  

(Nguồn QĐND)


Bình luận về bài viết Chưa có bình luận nào!

Họ tên
Email
Mã Bảo vệ
 
Nội dung
Tin tiếp theo
Quay lại trang trước

Mua sam thiet bi gia tri loa bose va dan karaoke vi tinh so cho tet Quy Ngo. Giup ca gia dinh benh nhau luon vui ve dip tet den xuan ve !

Giấy phép hoạt động số 144/GP-TTĐT Ngày 4-8-2011 của Cục quản lí Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử
Bộ Thông Tin - Truyền Thông
Bản quyền thuộc về Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam
Trụ sở : số 8 Nguyễn Tri Phương, Ba Đình Hà Nội Điện thoại : (04)37349563 - (069) 696573
Fax: (04)37349562 Email: bbtweb@gmail.com
Người phụ trách: Lê Quý Hoàng