Thứ sáu ngày 18/1/2019
   
DANH MỤC
VIDEO CLIP

NSND Quang Thọ với "Sông Lô" trong "Hồn thiêng sông núi"

Đang online: 1640
Tổng số: 21,942,086
  Những tấm lòng vàng
Ban Phụ nữ Quân đội tặng quà tri ân tại tỉnh Bình Thuận

Chiều ngày 2/8/2018, Ban Phụ nữ Quân đội phối hợp với Ban Phụ nữ Quân khu 7 và Bộ CHQS tỉnh Bình Thuận đến thăm và tặng quà tri ân Mẹ VNAH, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.
Ban Phụ nữ Quân đội phối hợp với Ban Phụ nữ Quân khu 7 và Bộ CHQS tỉnh Bình Thuận đến thăm và tặng quà tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng Hồ Thị Quế tại tổ 6, Khu phố Lương Bình, thị trấn Lương Sơn, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận có chồng và hai người con hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà cho Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Phạm Thị Mai (tức 8 Tiệm) tại xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.

 

Thượng tá Phùng Thị Phú, Trưởng Ban Phụ nữ Quân đội tặng quà cho Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Phạm Thị Mai.


Thượng tá Phùng Thị Phú, Trưởng ban Phụ nữ Quân đội và Thượng tá Nguyễn Ngọc Điệp, Trưởng ban Phụ nữ Quân khu 7 tặng quà cho Mẹ VNAH Hồ Thị Quế.

 
Thay mặt Ban Phụ nữ Quân đội, Thượng tá Phùng Thị Phú, Trưởng ban Phụ nữ Quân đội bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang, những người đã cống hiến tuổi thanh xuân cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời mong rằng các  Mẹ VNAH luôn mạnh khỏe và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho các thế hệ con cháu cũng như các thế hệ của Quân đội nhân dân Việt Nam hôm nay sẽ luôn giữ mãi phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, phấn đấu học tập, rèn luyện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Long Hồ( Báo QK7)

Bình luận về bài viết Chưa có bình luận nào!

Họ tên
Email
Mã Bảo vệ
 
Nội dung
Tin tiếp theo
Quay lại trang trước

Mua sam thiet bi gia tri loa bose va dan karaoke vi tinh so cho tet Quy Ngo. Giup ca gia dinh benh nhau luon vui ve dip tet den xuan ve !

Giấy phép hoạt động số 144/GP-TTĐT Ngày 4-8-2011 của Cục quản lí Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử
Bộ Thông Tin - Truyền Thông
Bản quyền thuộc về Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam
Trụ sở : số 8 Nguyễn Tri Phương, Ba Đình Hà Nội Điện thoại : (04)37349563 - (069) 696573
Fax: (04)37349562 Email: bbtweb@gmail.com
Người phụ trách: Lê Quý Hoàng