Thứ sáu ngày 18/1/2019
   
DANH MỤC
VIDEO CLIP

NSND Quang Thọ với "Sông Lô" trong "Hồn thiêng sông núi"

Đang online: 166
Tổng số: 21,942,308
  Tin tức
Trưng bày gần 300 hình ảnh, bài viết, hiện vật “Những tấm gương bình dị mà cao quý”

Đến dự khai mạc triển lãm có các đồng chí: Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương; Nguyễn Ngọc Thiện, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ VHTTDL và đại diện lãnh đạo một số bộ, ban, ngành.

Cắt băng khai mạc triển lãm.

Triển lãm giới thiệu với người xem 128 tấm gương điển hình (tượng trưng cho kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh), trong đó có 58 tập thể và 70 cá nhân được lựa chọn từ gần 300 tấm gương đã được Ban Tuyên giáo các tỉnh, thành ủy, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, Tổng cục Chính trị (Bộ Quốc phòng), Tổng cục Chính trị (Bộ Công an) giới thiệu và tôn vinh.

Các tập thể và cá nhân được giới thiệu trưng bày tại triển lãm là những câu chuyện cảm động, mang tính nhân văn sâu sắc về những con người bình dị đã vượt lên các hoàn cảnh, số phận, dám nghĩ, dám làm, hết lòng vì lợi ích cộng đồng, vì sự phồn vinh và bình yên của đất nước.

Đồng chí Võ Văn Thưởng và đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện tham quan triển lãm.

Triển lãm cũng giới thiệu cho người xem các tác phẩm đạt giải trong hoạt động sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đợt I (2016-2018).

Hình ảnh trưng bày tại triển lãm.

Triển lãm gồm 2 phần: Nội dung phần 1 “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên của toàn Đảng, toàn dân ta”. Nội dung phần này mang tính khái quát, nhằm khẳng định việc học tập và làm theo tấm gương Bác đã được Đảng và Nhà nước ta phát động ngay sau khi Chủ tịch Hồ Chí Minh qua đời với phong trào thu đua “Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Phần 2 với nội dung “Những tấm gương bình dị mà cao quý” gồm các lĩnh vực: Xây dựng và phát triển kinh tế; văn hóa-xã hội; xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; quốc phòng và an ninh.

Triển lãm diễn ra đến cuối tháng 9-2018.

Tin, ảnh: KHÁNH HUYỀN (QĐND)


Bình luận về bài viết Chưa có bình luận nào!

Họ tên
Email
Mã Bảo vệ
 
Nội dung
Tin tiếp theo
Quay lại trang trước

Mua sam thiet bi gia tri loa bose va dan karaoke vi tinh so cho tet Quy Ngo. Giup ca gia dinh benh nhau luon vui ve dip tet den xuan ve !

Giấy phép hoạt động số 144/GP-TTĐT Ngày 4-8-2011 của Cục quản lí Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử
Bộ Thông Tin - Truyền Thông
Bản quyền thuộc về Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam
Trụ sở : số 8 Nguyễn Tri Phương, Ba Đình Hà Nội Điện thoại : (04)37349563 - (069) 696573
Fax: (04)37349562 Email: bbtweb@gmail.com
Người phụ trách: Lê Quý Hoàng