Thăm hai Tập đoàn Hàn Quốc tại Việt Nam

05/01/2019 09:46:00 AM

Thăm hai Tập đoàn Hàn Quốc tại Việt Nam

 

Chiều 30 tháng 8 năm 2012, lãnh đạo Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam do Chủ tịch Lê Văn Hân và Phó Chủ tịch thường trực Nguyễn Hùng Phong cùng một số đồng chí trưởng ban đến thămTập đoàn HALLA E&C Hàn Quốc tại Việt Nam. Tại đây (toà nhà KAENGNAM đường Phạm Hùng - Hà Nội), ông Kim Jang Yeon – Trưởng Văn phòng Đại diện HALLA E&C và ông  Kim Young Tae - Quản lý Văn phòng đã tiếp và cám ơn lãnh đạo Hội đã dành thời gian đến thăm Tập đoàn.  

 Thăm Tập đoàn HALLA E&C Hàn Quốc tại Việt Nam

 

Ông Trưởng đại diện Văn phòng cũng thông báo với đoàn về hoạt động của Tập đoàn trong thời gian qua tại Việt Nam và mong muốn nhận được sự động viên, giúp đỡ của Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam.

           Chủ tịch Lê Văn Hân cám ơn sự đón tiếp thân tình của đại diện Tập đoàn đối với lãnh đạo Hội, chúc Tập đoàn đạt nhiều thắng lợi và mong muốn Tập đoàn hợp tác nhiều hơn nữa trong công tác Đền ơn đáp nghĩa. Cũng trong buổi làm việc này, Chủ tịch Lê Văn Hân đã trao tặng bức ảnh kỷ niệm giữa lãnh đạo Hội với lãnh đạo Tập đoàn ngày 15 tháng 8 năm 2012. Buổi thăm diễn ra trong bầu không khí chân tình và hiểu biết lẫn nhau. 

Cũng trong chiều 30 tháng 8 năm 2012, lãnh đạo Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam đến thăm xã giao Tập đoàn thiết kế HEERIM Hàn Quốc tại Việt Nam (toà nhà KAENGNAM đường Phạm Hùng- Hà Nội). Ông MR KIM Tổng giám đốc tập đoàn Thiết kế HEERIM đã tiếp và chúc mừng Hội, đồng thời thông báo với lãnh đạo Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam về hoạt động của Tập đoàn  tại Việt Nam. Đặc biệt ông thông báo Tập đoàn được sự tin tưởng của Bộ Quốc phòng Việt Nam giao cho công việc thiết kế Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Chủ tịch Lê Văn Hân, chúc mừng những kết quả của Tập đoàn và thông báo với ông MRKIM về tôn chỉ, mục đích của Hội và mong muốn Tập đoàn đồng hành cùng Hội thực hiện “Tri ân liệt sĩ”.

Thăm Tập đoàn thiết kế HEERIM Hàn Quốc tại Việt Nam

Nội dung bình luận
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về bbtweb@gmail.com