Thăm, tặng hoa Cục Hậu cần Bộ tổng Tham mưu.

05/01/2019 10:34:00 AM

Thăm, tặng hoa Cục Hậu cần Bộ tổng Tham mưu.
Hoàng Liêm    Chiều ngày 7 tháng 9 năm 2012, Chủ tịch Lê Văn Hân và Phó chủ tịch thường trực Nguyễn Hùng Phong cùng đoàn cán bộ Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam, đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Cục Hậu cần Bộ tổng Tham mưu Bộ Quốc phòng, nhân dịp 67 năm ngày truyền thống của đơn vị ( 9/9/1945 – 9/9/2012).

    Tiếp đoàn có đồng chí Phó Cục trưởng - Đại tá Nguyễn Như Tuấn và Đại tá Nguyễn Mạnh Hảo  

     Trong lời phát biểu chào mừng, Trung tướng Lê Văn Hân – Chủ tịch Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam đã ôn lại những thành công của Cục Hậu cần trong 67 năm qua, góp phần quan trọng vào thắng lợi to lớn của Bộ Tổng tham mưu cũng như của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong các cuộc chiến tranh và trong sự nghiệp xây dựng hòa bình.

    Chủ tịch cũng đánh giá cao sự giúp đỡ của Cục Hậu cần cũng như Bộ tổng Tham mưu và Bộ Quốc phòng đối với Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam từ ngày đầu thành lập tới nay.

    Trung tướng Lê Văn Hân hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của Cục Hậu cần để công tác tri ân liệt sĩ của Hội ngày càng thu được những kết quả tốt đẹp, hỗ trợ được nhiều hơn nữa cho các gia đình liệt sĩ.

     Đáp lời Chủ tịch Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam, đồng chí Đại tá - Phó Cục trưởng Cục Hậu cần Bộ tổng Tham mưu đã cám ơn sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp của Hội. Đồng thời, đồng chí bày tỏ sự nhất trí đồng hành với Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam trong mọi lĩnh vực của công tác “ Đền ơn đáp nghĩa”. Cục Hậu cần Bộ tổng Tham mưu sẽ tạo mọi điều kiện có thể để Hội hoạt động có hiệu quả nhất, góp phần tích cực vào sự nghiệp tri ân liệt sĩ

 Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam tặng hoa Cục Hậu cần Bộ tổng Tham mưu

 

 

Nội dung bình luận
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về bbtweb@gmail.com