BCH Hội HTGĐLS tỉnh Bình Phước thăm và tặng quà mẹ VNAH Trần Thị Bảy

21/11/2021 04:22:00 AM

Vũ Đình Luật Hoàn thành kế hoạch và chỉ tiêu hoạt động năm 2021, chuẩn bị tiến tới đại hội nhiệm kỳ II, sáng nay 19.11.2021, ông Đỗ Văn Các - Chủ tịch Hội HTGĐLS tỉnh Bình phước cùng Ban chấp hành Tỉnh hội đã về thăm và tặng quà mẹ VNAH Trần Thị Bẩy tại xã Bình Minh, huyện Bù Đăng. Đón tiếp đoàn có ông Trịnh Công Long - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bình Minh cùng các đồng chí lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể địa phương.

Mẹ VNAH Trần Thị Bẩy năm nay 96 tuổi, có chồng và con trai hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Thực hiện nghĩa cử "uống nước nhớ nguồn", tri ân các anh hùng liệt sĩ, trong những năm qua, phối hợp cùng đảng bộ và chính quyền địa phương, Hội Hỗ trợ GĐLS tỉnh Bình Phước thường xuyên quan tâm thăm hỏi và hỗ trợ vật chất để gia đình vượt qua những khó khăn trong đời thường. Đây là một gia đình cách mạng đặc biệt, gia đình có hai thế hệ được nhà nước phong tặng danh hiệu mẹ VNAH (mẹ Trần Thị Bẩy và mẹ chồng). Đây là đối tượng được Hội HTGĐLS tỉnh Bình Phước đặc biệt quan tâm, con trai đầu của mẹ hy sinh năm 1968 đến nay vẫn chưa tìm thấy hài cốt, chồng của mẹ là liệt sĩ Trần Văn Khái vẫn chưa được quy tập về Nghĩa trang liệt sĩ địa phương, vẫn còn nằm tại Nghĩa trang liệt sĩ Cai Lậy cách xa gia đình gần 300 km. Nguyện vọng cuối cùng của mẹ là đưa ông được trở về đoàn tụ cùng gia đình.

Thay mặt lãnh đạo Hội HTGĐLS tỉnh Bình Phước, ông Đỗ Văn Các chuyển lời của toàn thể cán bộ, hội viên gửi tới mẹ lời cầu chúc sức khỏe, hứa hẹn dành nhiều sự quan tâm để giúp mẹ hoàn thành tâm nguyện.

(Theo Hội HTGĐLS tỉnh Bình Phước)

Nội dung bình luận
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về bbtweb@gmail.com

Các tin liên quan