Chi hội HTGĐLS quận Hai Bà Trưng trao quà hỗ trợ tới gia đình liệt sĩ do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19.

28/04/2020 07:53:00 AM

Nhằm kịp thời động viên, giúp đỡ những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong quận ở thời điểm cả nước thực hiện cách ly xã hội để phòng chống dịch Covid - 19. Tháng 4 vừa qua, đại diện lãnh đạo Chi hội HTGĐLS quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) phối hợp cùng với Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội quận đã tổ chức trao 54 phần quà tới các gia đình liệt sĩ thuộc 6 phường trong quận.

                        Ông Nguyễn Viết Triệu - Chi Hội trưởng trao quà hỗ trợ gia đình chính sách khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid - 19

Có mặt trong buổi lễ trao quà có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Bích Hạnh, Trưởng phòng Lao động, Thương binh và Xã hội; ông Nguyễn Viết Triệu, Chi Hội trưởng và một số hội viên Chi hội và đại diện các gia đình liệt sĩ. Mỗi phần quà gồm 10kg gạo, 1 thùng mỳ, 1 chai dầu ăn, 1 chai nước mắm được Chi hội  HTGĐLS quận Hai Bà Trưng vận động hội viên đóng góp, và kêu gọi ủng hộ của các nhà hảo tâm.

Ông Nguyễn Viết Triệu - Chi Hội trưởng; bà Nguyễn Thị Bích Hạnh – Trưởng phòng LĐTB&XH cùng  đại biểu hội viên chi hội tại lễ trao quà hỗ trợ gia đình liệt sĩ khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid - 19

Các đồng chí lãnh đạo Chi hội và  Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội quận đã ân cần thăm hỏi, động viên các hộ gia đình thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước trong công tác phòng chống dịch Covid 19. Phần quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên tinh thần kịp thời đối với các hộ gia đình liệt sĩ trong lúc khó khăn. Quan đó, thêm vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước trong chiến thắng đại dịch covid-19.

                                      Đại diện hội viên Chi hội trao quà hỗ trợ gia đình liệt sĩ khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid - 19

Trong buổi lễ trao quà, có những bác tuổi cao, sức yếu khi đến nhận quà đi bằng xe buýt, Chi hội đã cử hai đồng chí Phan Thị Kim Hiền và Nguyễn Thị Thanh Huyền – Ban chấp hành Chi hội đưa quà và các bác về tận gia đình.

Đây là hoạt động tri ân kịp thời của Chi hội đã được các gia đình chính sách vui mừng đón nhận. Việc làm của Chi hội được UBND quận và Phòng LĐTB&XH  cùng nhân dân trong quận Hai Bà Trưng, Trung ương Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam đánh giá cao.

 

 

Nội dung bình luận
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về bbtweb@gmail.com

Các tin liên quan