Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh Phú Thọ: TỔ CHỨC LỄ GIAO-NHẬN NHÀ TÌNH NGHĨA

23/01/2022 07:47:00 AM

Trần Khánh Toàn (Hội HTGĐLS tỉnh Phú Thọ)Trong không khí mừng Đảng, mừng xuân, chào đón Tết Nhâm Dần 2022,  Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ (Hội HTGĐLS) tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Dương Thị Lộc là vợ liệt sĩ Nguyễn Khắc Bào ở khu 18, xã Đào Xá, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Đây là ngôi nhà tình nghĩa thứ 7 do Tỉnh hội vận động và nằm trong kế hoạch của Hội HTGĐLS Việt Nam. Một việc làm có ý nghĩa thiết thực thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước-nhớ nguồn”, “Đền ơn-đáp nghĩa”, chăm sóc vật chất và tinh thần cho gia đình liệt sĩ. Đồng thời cũng là nguồn động viên, khích lệ, giúp gia đình liệt sĩ cải thiện chỗ ở tốt hơn.

 

                   Đại tá Phạm Quyết Chiến-Ủy viên BCH Hội HTGĐLSVN-Chủ tịch Hội HTGĐLS tỉnh Phú Thọ cắt băng khánh thành nhà tình nghĩa.

 

Đại tá Phạm Quyết Chiến-Ủy viên BCH Hội HTGĐLSVN-Chủ tịch Hội HTGĐLS tỉnh Phú Thọ (đứng thứ 2 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm với bà Dương Thị Lộc và lãnh đạo địa phương.

 

Đại tá Phạm Quyết Chiến (ngồi hàng đầu thứ 3 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình và lãnh đạo, các ban ngành của địa phương cùng Chi hội HTGĐLS huyện Thanh Thủy.

 

Ngôi nhà có diện tích 50 m2 , tổng giá trị xây dựng 100 triệu đồng (trong đó Hội hỗ trợ 60 triệu đồng).

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh hội, đồng chí Đại tá Phạm Quyết Chiến - Ủy viên BCH Hội HTGĐLS Việt Nam -Chủ tịch Hội HTGĐLS tỉnh Phú Thọ bày tỏ sự biết ơn và tri ân đối với bà Dương Thị Lộc vợ của liệt sĩ Nguyễn Khắc Bào, vì đã có đóng góp xương máu cho đất nước nở hoa độc lập, đồng thời trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo và các ban ngành của huyện Thanh Thủy, xã Đào xá, khu dân cư có mặt và luôn quan tâm, động viên  đến hậu phương của người lính, đồng thời đã trao quà cho gia đình nhân dịp Tết Nhâm Dần.

(Trianlietsi.vn)

Nội dung bình luận
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về bbtweb@gmail.com