Hội HTGĐLS tỉnh Phú Thọ: Thành lập chi Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ huyện Yên Lập

01/08/2022 09:30:00 AM

  Trần Khánh Toàn - Chánh Văn phòng Hội HTGĐLS tỉnh Phú Thọ   Nhân dịp kỷ niệm 75 năm, ngày Thương binh-liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022) và kỷ niệm 10 năm, ngày thành lập Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ (HTGĐLS) tỉnh Phú Thọ (2012-2022), vừa qua Hội HTGĐLS tỉnh phối hợp với Huyện ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các Ban, ngành, đoàn thể của huyện Yên Lập đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt thành lập Chi hội HTGĐLS huyện trực thuộc Hội HTGĐLS tỉnh.

yen_lap_thanh_lap_hhtgdls01

Đồng chí Hà Việt Hùng-Chủ tịch UBND huyện phát biểu và tặng hoa chúc mừng.

     Tới dự buổi lễ về phía Hội có: Đồng chí Nguyễn Hữu Điền, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Phú Thọ-Chủ tịch Danh dự Hội HTGĐLS tỉnh, đồng chí Đại tá Phạm Quyết Chiến, Ủy viên BCH Hội HTGĐLS Việt Nam-Chủ tịch Hội HTGĐLS tỉnh cùng các đồng chí trong Thường trực Tỉnh hội, đại biểu các Chi hội trực thuộc. Về phía huyện Yên Lập có: Đồng chí Trần Việt Hùng, Tỉnh ủy viên-Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hà Việt Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, đại biểu các Ban, ngành, đoàn thể của huyện và lãnh đạo các xã, thị trấn; Giám đốc các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

yen_lap_thanh_lap_hhtgdls1

Đồng chí Đại tá Phạm Quyết Chiến, Ủy viên BCH Hội HTGĐLS Việt Nam-Chủ tịch Hội HTGĐLS tỉnh Phú Thọ 
(Đứng giữa) trao Quyết định thành lập và giao nhiệm vụ cho Chi hội HTGĐLS huyện Yên Lập.

 

yen_lap_thanh_lap_hhtgdls2

Được sự ủy quyền của Chủ tịch Hội HTGĐLS Việt Nam, đồng chí Đại tá Phạm Quyết Chiến, Ủy viên BCH Hội HTGĐLS
 Việt Nam-Chủ tịch Hội HTGĐLS tỉnh Phú Thọ trao tặng hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa.

     Phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Điền ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm vào cuộc của lãnh đạo huyện cũng như sự ủng hộ, nhất trí cao của các Ban, ngành, đoàn thể trong huyện ngay từ khi Thường trực Tỉnh hội đến làm việc với huyện để tuyên truyền, vận động các hội viên là Cựu Chiến binh tham gia thành lập Chi hội. Phát biểu chúc mừng, đồng chí Hà Việt Hùng-Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh sự cần thiết thành lập Chi hội HTGĐLS của huyện. Từ đây huyện có thêm một lực lượng, một tổ chức, một nguồn lực để thực hiện tốt công tác “Đền ơn-đáp nghĩa” đối với gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.

      Nhân dịp này, Hội HTGĐLS Việt Nam hỗ trợ xây dựng 01 nhà tình nghĩa cho vợ liệt sĩ; Hội HTGĐLS tỉnh trao tặng 01 sổ Tiết kiệm cho Mẹ VNAH; Huyện Yên Lập trao tặng 10 suất quà cho thân nhân, gia đình liệt sĩ./.

               (Theo hoiccbphutho.com)

 

Nội dung bình luận
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về bbtweb@gmail.com

Các tin liên quan