Mừng 62 năm Báo Quân đội nhân dân

05/01/2019 02:29:00 AM

Mừng 62 năm Báo Quân đội nhân dân
Quang Thanh


          Chiều 19 tháng 10 năm 2012, ông Nguyễn Hùng Phong - Phó Chủ tịch thường trực Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam đã đến trụ sở số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội chúc mừng 62 năm Báo Quân đội nhân dân ra số đầu tiên ( 20 / 10 /1950- 20/10/2012). Đón tiếp đoàn cán bộ Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam có Thiếu tướng Lê Phúc Nguyên - Tổng Biên tập và các cán bộ Ban biên tập Báo Quân đội nhân dân

Thay mặt lãnh đạo Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam, ông Nguyễn Hùng Phong khẳng định : 62 năm qua Báo Quân đội nhân dân đã có những đóng góp to lớn vào sự nghiệp đấu tranh cách mạng của dân tộc và đất nước. Báo đã trở thành tờ báo tin cậy của toàn quân toàn dân ta. Báo Quân đội nhân dân là tờ báo thân thiết gắn bó với đời sống của các cán bộ chiến sĩ và nhân dân ta.. 

Phó chủ tịch Nguyễn Hùng Phong cám ơn sự đón tiếp trọng thị của Ban Biên tập Báo Quân đội nhân dân và thông báo kết quả hoạt động của Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam trong hai năm qua. Đạt được những kết quả tốt đẹp đó là có sự hợp tác và giúp đỡ của Báo quân đội nhân dân. Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam mong muốn Báo Quân đội Nhân dân cộng tác chặt chẽ hơn nữa với Hội trong các hoạt động “Tri ân liệt sĩ”.

 Thiếu tướng Lê Phúc Nguyên chúc mừng những thành tích trong hai năm qua của Hội. Trong hoàn cảnh thiếu thốn về vật chất và địa điểm làm việc, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ “Tri ân liệt sĩ”. Đồng chí mong rằng trong năm tới sự hợp tác giữa Báo và Hội sẽ thu được nhiều kết quả trong công tác “Đền ơn đáp nghĩa”.

Buổi tiếp đã diễn ra thân mật trong không khí tin tưởng và hy vọng. 

 

Nội dung bình luận
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về bbtweb@gmail.com