Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Sơn La đã gặp mặt và làm việc với thường trực Chi hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh.

27/07/2021 09:17:00 AM

Nguyễn Minh Thuyên (Chi hội trưởng Chi hội HTGĐLS tỉnh Sơn La)Ngày 24/7/2021 vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7), Lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Sơn La đã gặp mặt thân mật và làm việc với thường trực Chi hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh Sơn La. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh giám đốc Sở, đồng chí Hồ Kiều Loan, Trưởng phòng Người có công cùng cán bộ các phòng, ban của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Sơn La. Cùng dự có đồng chí Thiếu tướng Cầm Xuân Ế, chủ tịch và các đồng chí thường trực hội CCB tỉnh Sơn La.  Đồng chí Giám đốc sở đã ân cần thăm hỏi, động viên và biểu dươngChi hội, tuy là một tổ chức tự nguyện, nhưng đã có nhiều hoạt động tri ân thắm đượm nghĩa tình làm lan tỏa phong trào đền ơn đáp nghĩa các tầng lớp nhân dân trong tỉnh. Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo sở LĐTBXH và lãnh đạo hội CCB tỉnh nhất trí ủng hộ nguyện vọng của Chi hội xin chính thức thành lập Hội hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh Sơn La. Tuy nhiên, cần có thời gian hợp lý để trình với lãnh đạo tỉnh. Chi hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh Sơn La đã cảm ơn và xin  ghi nhận những tình cảm và trách nhiệm của lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh đối với Chi hội.

 * Tiếp theo, sáng 25/7/2021, Chi hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ huyện Mộc Châu đã họp tổng kết 2 năm (nhiệm kỳ  2019- 2020) và quyết nghị phương hướng  nhiệm vụ tri ân năm 2021 - 2022. Trước đó vào lúc 7h cùng ngày, nhân kỷ niệm 74 năm ngày TBLS 27/7/1947 -  27/7/2021, các vị thường trực của Chi hội Mộc Châu đã đến dâng hương hoa, tri ân các liệt sỹ tại NTLS huyện Mộc Châu.

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

Vòng hoa của Chi hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh Sơn La viếng các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

 

Các đại biểu Chi hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh Sơn La viếng các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

 

 

Thắp hương và Chăm sóc phần mộ cho các anh hùng liệt sĩ

 

 

Thắp hương và Chăm sóc phần mộ cho các anh hùng liệt sĩ

 

(Trianlietsi.vn)

 

 

 

 

 

Nội dung bình luận
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về bbtweb@gmail.com