Tặng hoa và chúc mừng 55 năm báo Hà Nội Mới

05/01/2019 02:39:00 AM

Tặng hoa và chúc mừng 55 năm báo Hà Nội Mới
Ngọc Hà

Chiều 23 tháng 10 năm 2012, ông Nguyễn Hùng Phong – Phó chủ tịch thường trực Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam cùng đoàn cán bộ Hội đã đến trụ sở 44 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, tặng hoa và chúc mừng 55 năm ngày Báo Hà Nội Mới ra số đầu tiên ( 24/10/1957 – 24/10/2012). Tiếp đoàn cán bộ hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam có ông Nguyễn Tuấn Đức – Phó tổng biên tập Báo Hà Nội Mới.

      Trong lời chúc mừng, ông Nguyễn Hùng Phong nhấn mạnh :

-                Suốt 55 năm hoạt động Báo Hà Nội mới luôn là nguồn thông tin quan trọng cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân. Báo thường xuyên tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước và chính quyền thành phố tới mọi người dân, động viên nhân dân làm tốt các nhiệm vụ chính trị của Thủ đô. Báo là tiếng nói quan trọng và có uy tín trong nhân dân Thủ Đô và nhân dân cả nước.

     Từ khi Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam thành lập tới nay, Hội luôn nhận được sự ủng hộ tích cực của báo Hà Nội Mới. Nhiều bài viết của báo đã đề cập rất sâu sắc các hoạt động của Hội. Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam mong muốn được Báo Hà Nội mới tiếp tục đồng hành trên những chặng đường tiếp theo.

     Trong lời đáp của mình Phó Tổng biên tập Nguyễn Tuấn Đức đã ca ngợi những việc làm ý nghĩa của Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam trong hai năm qua. Sự nghiệp “Tri ân liệt sĩ” còn rất nặng nề, phức tạp và lâu dài, Báo Hà Nội Mới sẽ tiếp tục cộng tác với Hội để thực hiện tốt đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”

Nội dung bình luận
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về bbtweb@gmail.com