Tập đoàn Thái Bình Dương tiếp tục đồng hành, tài trợ 5 tỷ đồng cho Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam (giai đoạn 2021-2025)

27/01/2022 09:06:00 AM

Tin, Ảnh: Phan ThaoTrong không khí đồng bào và chiến sĩ cả nước đang tưng bừng chào đón năm mới Nhâm Dần 2022 và kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng (3/2/1930-3/2/2022); chiều ngày 26 tháng 01 năm 2022, Lãnh đạo Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam đã đến thăm, làm việc và chúc tết Tập đoàn Thái Bình Dương. Đoàn có Trung tướng Lê Văn Hân, Chủ tịch danh dự Hội, Trung tướng Hoàng Khánh Hưng Chủ tịch Hội, các Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Oanh, Phan Sỹ Thao, Trần Đình Hướng và Chánh Văn phòng Nguyễn Đăng Bình. có Ông Phan Văn Quý, Anh hùng LLVTND, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thái Bình Dương cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn đã nồng nhiệt đón tiếp và làm việc.

 

Ông Phan Văn Quý và Trung tướng Hoàng Khánh Hưng đã ký văn bản Tài trợ của Tập đoàn Thái Bình Dương cho Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam.

         Thông báo về kết quả hoạt động tri ân liệt sĩ của Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam trong hơn 11 năm qua, Trung tướng Hoàng Khánh Hưng, Chủ tịch Hội đã khái quát về những hoạt động chủ yếu của Hội trong việc hỗ trợ thông tin, tư vấn tìm kiếm và quy tập hài cốt liệt sĩ; kết quả giám định AND, xác định danh tính liệt sĩ còn thiếu thông tin; hỗ trợ về vật chất, tinh thần cho các gia đình liệt sĩ, Mẹ VNAH có hoàn cảnh khó khăn và công tác phát triển tổ chức Hội trong toàn quốc. Trung tướng Hoàng Khánh Hưng đã đánh giá cao sự đóng góp và tài trợ vô cùng quý báu của Ông Phan Văn Quý nói riêng, Tập đoàn Thái Bình Dương nói chung trong hơn 11 năm qua đã đồng hành, tài trợ hơn 10,5 tỷ đồng cho việc giám định ADN xác định danh tính liệt sĩ còn thiếu thông tin và hỗ trợ các gia đình liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp này, Chủ tịch Hội  báo cáo về chương trình hoạt động tri ân liệt sĩ giai đoạn (2021- 2025) và mong muốn Tập đoàn Thái Bình dương tiếp tục đồng hành cùng Hội trong thời gian tới.

          Phát biểu với lãnh đạo Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam, ông Phan Văn Quý đã cảm ơn sự ghi nhận của Hội đối với cá nhân ông và Tập đoàn. Ông Phan Văn Quý cho biết, ông từng là người lính và đã tham gia chiến đấu trong những năm tháng vô cùng cam go, ác liệt của cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước; chứng kiến nhiều đồng đội đã anh dũng hy sinh. Ông nói thêm: Đối với tôi, được sống đến ngày hôm nay là quá may mắn và hạnh phúc. Bởi thế, nên việc tri ân liệt sĩ là tình cảm thiêng liêng đối với tôi. Lãnh đạo Tập đoàn Thái Bình Dương đã thống nhất tiếp tục đồng hành cùng Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam và quyết định tài trợ 5 tỷ đồng trong 5 năm (2021-2025).

          Trong không khí đầm ấm, chân tình và tin cậy. Ông Phan Văn Quý và Trung tướng Hoàng Khánh Hưng đã ký văn bản Tài trợ của Tập đoàn Thái Bình Dương cho Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam. Ghi nhận tấm lòng và sự đóng góp của của ông Phan Văn Quý, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam đã trao tặng Bảng Vinh danh đối với AHLLVT Phan Văn Quý vì những đóng góp to lớn trong sự nghiệp tri ân liệt sĩ và chúc Tập đoàn ngày càng phát triển góp phần vào sự nghiệp phát triển đất nước phồn vinh, hùng cường. 

(Trianlietsi.vn)

Nội dung bình luận
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về bbtweb@gmail.com