Nghĩa cử đẹp của nhân viên Viettel Đồng Nai

14/06/2019 08:52:00 AM

Bài, ảnh: NGUYỄN VIẾT BÍNHChiều cùng ngày, có mặt đông đủ cán bộ, nhân viên, số tiền trên được trao trả tận tay chị Trang Bích Liễu, nhân viên tạp vụ tại đơn vị. “Tôi thực sự không biết nói gì hơn là gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến chị Huỳnh Thị Cẩm Châu. Đây là số tiền (gần 15 triệu đồng) mà vợ chồng tôi tích cóp để lo cho con gái lớn chuẩn bị vào năm học mới đang học ở TP Hồ Chí Minh. Gia đình tôi thuộc diện đông con. Chồng tôi làm nghề chạy xe ôm nên kinh tế cũng không khá giả gì. Vì thế, số tiền này là rất lớn đối với gia đình tôi. Tôi và gia đình cũng xin gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo, chỉ huy Chi nhánh Viettel Đồng Nai đã giáo dục, rèn luyện cán bộ, nhân viên của mình luôn có tấm lòng nhân hậu”, chị Trang Bích Liễu tâm sự.

Nghĩa cử đẹp của nhân viên Viettel Đồng Nai
Chị Huỳnh Thị Cẩm Châu.

Chị Huỳnh Thị Cẩm Châu là chuyên viên giám sát vùng. Khi được hỏi về việc làm của mình, chị Cẩm Châu chia sẻ: “Gần 15 triệu đồng là số tiền không nhỏ đối với những người làm công, ăn lương. Cứ nghĩ đến chủ nhân số tiền này đang cần để chi tiêu cho gia đình, tôi không khỏi băn khoăn, lo lắng. Khi số tiền được trao tận tay chị Liễu, tôi thấy thật vui. Tôi nghĩ đây là việc làm bình thường, nếu ở vào hoàn cảnh như tôi, ai cũng sẽ làm như thế!”.

Nói về cán bộ thuộc quyền, ông Nguyễn Khắc Vũ, Giám đốc vùng 7, Chi nhánh Viettel Đồng Nai, nhận xét: “Chị Cẩm Châu là chuyên viên giỏi. Hơn 13 năm công tác tại đơn vị, chị đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm, say mê, tận tụy với nghề, sống vui vẻ, chan hòa, giúp đỡ đồng nghiệp. Không chỉ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chị Cẩm Châu còn là tấm gương mẫu mực về "giỏi việc nước, đảm việc nhà" để mọi người trong đơn vị học tập, noi theo”.

(Theo QĐND)

Nội dung bình luận
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về bbtweb@gmail.com