Nhân viên tạp vụ trả lại cho khách 4 lượng vàng rơi trong khách sạn

30/07/2020 02:49:00 AM

Huỳnh Xây Công an TP.Sa Đéc (Đồng Tháp) đã tổ chức trao giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố cho chị Châu Thị Thu Thủy (SN 1985), bà Đỗ Thị Mỹ Ngọc (SN 1968) và anh Trần Minh Toàn (SN 2001, cùng ngụ tỉnh Đồng Tháp) vì đã có những hành động đẹp.

Nhân viên tạp vụ nhặt được 4 lượng vàng trong khách sạn, liền tìm cách trả lại cho khách - Ảnh 1.

Đại tá Nguyễn Chí Công - Trưởng Công an TP.Sa Đéc trao giấy khen cho chị Thủy.

Trước đó, chị Thủy (nhân viên tạp vụ tại một khách sạn ở TP.Sa Đéc) trong lúc quét dọn, vệ sinh phòng đã phát sợi dây chuyền vàng 18K, nặng khoảng 4 lượng của khách làm rơi. Sau đó, chị Thủy đã giao cho bộ phận tiếp tân của khách sạn, liên hệ Công an phường 1, tìm chủ sở hữu trao trả.

Còn anh Toàn đến giao dịch tại trụ ATM trên địa bàn TP.Sa Đéc đã phát hiện số tiền 10 triệu đồng. Anh Toàn mang đến Công an phường 2, trình báo tìm người trả lại.

Nhân viên tạp vụ nhặt được 4 lượng vàng trong khách sạn, liền tìm cách trả lại cho khách - Ảnh 2.

Công an TP.Sa Đéc trao giấy khen cho anh Toàn và bà Ngọc.

Bà Ngọc trong lúc đang ngồi chờ xe buýt đã phát hiện túi xách rơi trên đường. Bên trong có hơn 3 triệu đồng cùng một số vật dụng khác nên mang đến Công an phường 2 trình báo.

Tại buổi trao giấy khen, đại tá Nguyễn Chí Công - Trưởng Công an TP.Sa Đéc đã biểu dương hành động đẹp của chị Thủy, bà Ngọc và anh Toàn, đồng thời khẳng định đây là những tấm gương sáng cần được lan tỏa trong xã hội.

(Theo Dân Việt)

Nội dung bình luận
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về bbtweb@gmail.com