Tặng quà các em học sinh khiếm thị, học sinh xoá mù chữ

03/06/2019 07:29:00 AM

Tham dự chương trình có ông Tạ Ngọc Anh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên truyền Tuyên tuyền, Thanh thiếu niên, Tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ Thành phố cùng lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ quận Hoàn Kiếm và đại diện các nhà tài trợ. Chương trình đã trao 96 suất quà cho các em học sinh khiếm thị, học sinh xoá mù chữ và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng trị giá 186.800.000₫. 
4dfd08081685f3dbaa94
Ông Tạ Ngọc Anh - Trưởng ban Tuyên truyền Tuyên tuyền, TTN, TNV Hội Chữ thập đỏ Thành phố tặng quà học sinh tại Trung tâm GDNN - GDTX Nguyễn Văn Tố 
051544f65a7bbf25e66a
Đại diện nhà tài trợ trao tặng học bổng cho các em học sinh
Hoạt động trao quà Tết thiếu nhi 1/6 cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, không chỉ trao cho các em những phần quà mà lớn hơn cả là trao cho em sự cảm thông, sẻ chia hơi ấm tình người, với mong muốn các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập để hướng tới tương lai tốt đẹp hơn. Chúc các em sẽ có một mùa hè sôi động, bổ ích, lành mạnh và một ngày Tết Thiếu nhi tràn đầy hạnh phúc và niềm vui!
 
Nguồn Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội
Nội dung bình luận
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về bbtweb@gmail.com