Trận đấu 'điên rồ' trên sân Hàng Đẫy cùng những tràng vỗ tay cho Tuấn Anh

16/03/2020 10:10:00 AM

Sĩ NguyênTrở lại trong đội hình xuất phát, đội trưởng Tuấn Anh liên tục làm người hâm mộ vỗ tay tán thưởng bởi những lần thoát pressing mềm mại bằng kỹ thuật cá nhân khéo léo. Chen lẫn vào đó là những pha tỉa bóng sắc sảo hay bật tường chính xác cho đồng đội.

Một trong những lần phát động tấn cộng lợi hại của Tuấn Anh đã mang về bàn mở tỉ số 1-0 cho Hoàng Anh Gia Lai ở phút 38. Bóng từ chân Tuấn Anh đến Văn Toàn để rồi tiền đạo Walsh kết thúc chuẩn xác vào sát cột dọc. Dăm phút sau, cũng từ một pha phát động tấn công của Tuấn Anh được Hồng Duy dọn cỗ cho Triệu Việt Hưng tung cú sút sấm sét từ xa, nhân đôi khoảng cách lên 2-0 cho đội bóng phố núi.

Với 2 bàn dẫn trước, cộng thêm thế trận ngang ngửa với Viettel nên HLV Lee Tae Hoon rút Tuấn Anh rời sân giữa hiệp nhì. Có vẻ như đó là quyết định kém chính xác. Bởi từ đó trở đi, Hoàng Anh Gia Lai không thể hiện được sự nhịp nhàng. Viettel phát hiện yếu điểm của đội khách nên đẩy cao đội hình, tấn công dồn dập.

Trận đấu điên rồ trên sân Hàng Đẫy cùng những tràng vỗ tay cho Tuấn Anh - Ảnh 2.

Việc rời sân sớm của Tuấn Anh (trái) khiến Hoàng Anh Gia Lai dần đánh mất thế trận vào tay Viettel (áo đỏ)- Ảnh- ANH HOÀNG

Cách nhau 9 phút (81- 90) lưới của Hoàng Anh Gia Lai rung lên bần bật bởi ba quả kết thúc chính xác của Việt Phong và Vua phá lưới V-League màu trước- tiền đạo Bruno (2 bàn), giúp chủ nhà dẫn ngược 3-2.

 

Nhưng, đó chưa là dấu chấm cuối cùng. Phút 90+1, Walsh có đường chuyền như dọn cỗ để Văn Anh gỡ hòa 3-3.

Còi chung cuộc vang lên, nhiều cầu thủ đôi bên gục xuống sân vì kiệt sức. Làm sao có thể đứng vững khi họ đã dốc trọn sức lực, cống hiến cho khán giả một trận cầu hay, đẹp với nhiều tình tiết làm thắt tim mọi người. Một trận cầu xứng đáng được gọi là trận đấu điên rồ- crazy game

(Theo Báo Tuổi trẻ)

Nội dung bình luận
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về bbtweb@gmail.com