Thi hài được an táng tại khu vực riêng của đơn vị gần mặt trận”. Đó là thông tin do anh Trần Xuân Mạnh, ở TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, cháu ruột của liệt sĩ Trần Văn Hảnh mới gửi cho chúng tôi.

Tìm phần mộ đồng chí Trần Văn Hảnh hy sinh ngày 4-7-1969
Di ảnh liệt sĩ Trần Văn Hảnh. 

Quá trình tìm kiếm phần mộ người thân, anh Trần Xuân Mạnh đã tìm gặp các cơ quan chức năng, một số ban liên lạc các cựu chiến binh và những đồng đội nhập ngũ cùng thời với đồng chí Trần Văn Hảnh. Tuy nhiên, do thời gian đã lâu, hồ sơ lưu trữ còn rất ít thông tin; các nhân chứng trí nhớ giảm nên vẫn chưa xác định được nơi hy sinh của đồng chí Hảnh.

Thông qua chuyên mục, anh Trần Xuân Mạnh chỉ mong muốn tìm gặp các đồng đội đã trực tiếp chiến đấu và an táng liệt sĩ Trần Văn Hảnh, có như vậy mới hy vọng tìm lại được phần mộ của người thân.

Từ những thông tin trên, các cơ quan, đơn vị, cựu chiến binh và nhân dân cả nước, ai biết về phần mộ liệt sĩ Trần Văn Hảnh, xin báo về cho anh Trần Xuân Mạnh, theo địa chỉ: Phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, điện thoại: 0983.114.518 hoặc Chuyên mục “Thông tin về mộ liệt sĩ”. Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội; điện thoại: 069.554119; thư điện tử: congtacdang@qdnd.vn.

(Theo QĐND)